beat9x.com - 6 đất nước có kinh phí ăn chơi rẻ nhất thế giới

453 Lượt xem

Với mỗi chuyến đi đều mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc & kinh nghiệm thú vị hơn hết là một số cuộc tham quan bên quốc gia khác.

Tuy nhiên chắc hẳn vẫn còn vô số du khách phân vân đối với vấn đề tài chính. Bởi vì mọi người tưởng là đi nước ngoài cực tốn tiền và ở ngoài tầm với túi tiền của chúng ta. Nhưng Qua những nội dung bài viết sắp đem tới dưới đây có lẽ khiến các bạn phải giật mình & rất muốn đeo balo để đi ngay đó.

Bạn chắc chắn từng nghe đến đất nước Romania tráng lệ rồi đúng không? 1 chỗ được coi như miền đất thần tiên giữa vũ trụ loài người. Ro-ma-ni-a nổi bật với vô vàn động, với thảo cầm viên Astra, nhờ cung điện tráng lệ Pe-les, có quả núi lửa bùn lạ kỳ. Vùng đất đó mang nhiều cảnh đẹp và thiết kế đẹp thế nhưng kinh phí ăn ngủ tại nơi này khá rẻ. Chi phí ở phòng từ 7 tới 10 €. Khá rẻ đúng không nào. Bên cạnh ấy, chi phí để mua một lần ăn thì sẽ chi khoảng 9 tới 10 euro mà thôi. Thực sự ko đi đúng là phí cả thời thanh xuân đấy. Mau chóng lên kế hoạch để mà thưởng ngoạn nơi đây đi thôi nào.

Gợi ý khách tham quan sáu vùng đất có giá phí tham quan tiết kiệm bất ngờ


Lào đấy là một đất nước nổi bật nhờ khung cảnh xinh tươi. Các bạn có rất nhiều cách thức để đi đến vùng đất đấy. Hàng trăm dòng sông xinh đẹp hay vùng núi Bo-la-ven cũng là những điểm đến chẳng thể nào bỏ quên. Ở tại nươi này, các bạn chỉ tốn 9,5 € đối với hành trình trải nghiệm hang bằng ka-yak tại Vang Vieng mà thôi. Thật sự là cực rẻ đấy. Nếu nói chỗ này có giá thấp hơn hết thì chẳng sai chút gì cả. Các bạn sẽ nhanh chóng kiếm đc một chỗ ở với số tiền tầm 3 €/đêm. Đã có ai cảm thấy lý thú không? Vậy thì nhanh tay book cho mình tấm vé máy bay giá rẻ để đi thôi!
Đến với Ba Lan các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các tòa cung điện Malbork, hồ nước ở trên ngọn High Tatras rồi trải nghiệm khoảnh khắc nghỉ dưỡng ở tại vùng trượt tuyết. Các bạn sẽ phải hoảng hốt vì giá cả tại quốc gia này đó. Phí thuê mướn nơi ở chỉ từ 8 €/đêm, 1 cốc coffe chỉ 1 € & đi đến một hàng ăn bạn sẽ tốt 5 €/suất. Vô cùng rẻ cho một hành trình có đúng không nhỉ?.

  • Tận hưởng thêm nhiều cảnh đẹp được cập nhật chi tiết tại mục du lịch của chúng tôi trên trang http://beat9x.com/ để khám phá nhiều điều thú vị!

Mách nhỏ khách trải nghiệm top 6 quốc gia có giá phí tham quan thấp vô cùng


Đất nước Nam Phi với rất nhiều những điểm đến nổi tiếng ví dụ đoạn đường Hảo Vọng, hoang mạc Ka-la-ha-ri và những động vật quý hiếm. Phí nhà nghỉ chỉ tầm 10 euro, bữa ăn trung bình ở quán ăn tầm 8 euro/suất và đồ ăn nhanh sẽ thấp hơn thế khoảng 2 euro/bữa thôi nhé. Đi nhờ bus sẽ lại rẻ hơn thế có 1 euro dành cho mỗi một chuyến đi. Đã thấy thú vị ko hỡi các bạn of mình ơi?
Philippin là 1 nơi làm các bạn ngây ngất cho mà xem. Nhờ cảnh quan nguyên thủy, thời tiết ấm áp, bãi biển cát trắng thơ mộng sẽ làm rung động bất cứ bạn nào lạc bước tới hòn đảo đấy. Giá phí khách sạn ở tại trong hòn đảo Cebu hay Pang-lao chỉ-chỉ khoảng 5 đến 10 euro/ngày. Đặc biệt giá phí thức ăn ở đây rất rẻ chỉ tầm 2 tới 3 €/suất ăn thôi. Tiết kiệm chưa từng thấy luôn. Thực phẩm thì cũng thật là... Chao ôi nghĩ mà thích quá đi mất.
Đến quốc gia Bali bình yên thì các bạn cũng chỉ tốn 3 đến 10 € cho một ngày ngủ mà thôi. Thức ăn nơi đây rất đa dạng với nhiều thức ăn Trung Quốc cả Châu Âu và cùng thường chẳng đắt quá tầm 1 tới 5 euro cho thức ăn sáng & 4 đến 7 euro cho bữa buổi trưa of hai thành viên. Một quốc gia thơ mộng như vậy chẳng lẽ nào các bạn lại lỡ để quên chứ?