beat9x.com - Kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn nào sắp tham quan Cô Tô

462 Lượt xem

Cô Tô là điểm đến tham quan đẹp đc khá nhiều người đến. Nét đẹp cảnh quan nên thơ of biển trong veo với bãi cát trắng nơi hòn đảo khiến các bạn chắc hẳn sẽ có quãng thời gian thư giãn vui vẻ.

Nếu như ở tại miền Nam bạn có nhiều biển nổi tiếng để lựa tuy thế tại phía Bắc cảnh biển có ít hơn nhiều. Và Cô Tô đó là 1 điểm tới lý tưởng bạn không thể nào để lỡ dành cho chuyến tham quan biển mùa hè ngoài phía Bắc of bản thân. Theo dõi nội dung tại bài viết tại http://beat9x.com/ ngay bạn nhé để tìm hiểu những thông tin thú vị về địa điểm du lịch xinh đẹp này của nước ta.

Thời điểm lý tưởng tham quan đảo Cô Tô

Cam nang tham quan Co To du khach nen biet


Du khách hay ghé thăm Cô Tô từ tháng 4 cho đên chín vì đây chính là thời điểm nóng thời tiết phù hợp cho tắm biển & hoạt động ở biển. Thời gian đấy Cô Tô mang nét đẹp lung linh dưới cái nắng vàng. Những bãi biển ở miền Nam nhiều khách ghé thăm ở mùa lạnh thế nhưng tại Cô Tô mùa rét nước biển giá lạnh khiến đa phần toàn bộ hoạt động tham quan tại Cô Tô bị ngưng trệ. Nên bạn đừng đi đến nơi này trong mùa lạnh.

Cách đi lại

Du khách ở phía Bắc chọn lựa loại xe tới cảng Vân Đồn bởi xe khách hay là xe mô tô khá nhanh chóng. Đối với người nào quá xa hãy sắm vé máy bay bay ra Nội Bài rồi bắt xe khách đi đến cảng Cái Rồng. Ở tại cảng Cái Rồng đến huyển đảo Cô Tô mọi người di chuyển bởi tàu thủy. Gía tàu thủy thường là 135 .000 một lần có chuyển dịch tốn 2,20'. Cước tàu thuyền tốc độ nhanh là 200 nghìn trên lượt với thì giờ dịch chuyển chỉ có 1 tiếng 30 phút. Phương tiện đi lại thông dụng nhất trên đảo là mô tô. Khách du lịch có thể mượn xe máy trong một số nhà nghỉ một ngày giá 200.000 và phải đặt CMT. Tình huống tham quan với đội đông người thì nên đi xe điện đế tất cả những địa danh tham quan.

Các địa danh du lịch trên Cô Tô

Cạnh các khu biển đẹp với nước trong xanh và mát mẻ thì bạn cũng nên ghé thăm bãi đá cầu Mỵ. Ở xa trung tâm Cô Tô 3km đó là bãi đá được tạo nên từ tự nhiên mang cấu trúc đặc sắc nên được nhiều đôi lứa chọn lưu giữ những album ảnh of sự kiện thiêng liêng nhất đời người. Bãi đá ở phía đông biển vì thế đấy là điểm nhận ánh nắng sớm nhất ở trên hòn đảo
Điểm kế tiếp cần tham quan ấy là tháp đèn biển Cô Tô. ngọn tháp đèn biển ở trên một ngọn núi cách 1000 mét mức nước đại dương. Từ ngọn tháp đen biển khách du lịch được chiêm ngưỡng tổng quan quang cảnh ở trên hòn đảo. Hải đăng trên đảo được chiếu sáng bởi năng lượng thiên nhiên.

Toan bo ve du lich dao Co To

Những chú ý khi du lịch Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô nằm ở xa thành phố & vừa mới khi thác du lịch. Những chương trình giải trí nơi này còn vô vàn hạn chế. Trên đảo hay mất điện bất cứ lúc nào cho nên khi thuê khách sạn khách du lịch nên lựa chọn địa điểm giáp đại dương để nhằm tận hưởng hơi biển mát mẻ nhé.