beat9x.com - Toàn bộ kinh nghiệm dành cho bạn nào dự định tham quan Sin-ga-pore

494 Lượt xem

Sin-ga-pore chính là nước thu hút bởi ngành giải trí bao gồm vô số những địa danh mua sắm náo nhiệt với khí hậu dễ chịu. Vì vậy đó chính là điểm mà nhiều du khách chọn lựa là nơi tham quan. Nhưng đa số hành khách còn phân vân giai đoạn sửa soạn dự định ăn chơi tại xứ lạ

Ban nao du dinh du hi Sin-ga-pore nen nho mot so dieu sau day


Qúy khách cũng ko phải qúa trăn trở bởi vì chỉ cần đọc những bí quyết sau đây chắc chắn quý khách sẽ có 1 hành trình du ngoạn Singapore vô cùng thú vị.

Book vé tàu bay với chỗ nghỉ

Bạn đặt vé máy bay giá rẻ của một số hãng bay đó là Viet jet, Air Asia, Jetstar, Vietnam Airline book vé máy bay. Muốn book được vé rẻ bạn nên săn từ trước và cập nhật chăm chỉ tiền vé máy bay của hãng bay. Nội dung của giá vé & thời gian chào bán vé ưu đãi có hết ở web of hãng. Vì các hãng đó thường hay chỉ ưu đãi vé tàu bay giá rẻ ở thời điểm cố định và thời gian mở bán cách xa ngày cất cánh vì vậy cần phải nhanh chóng mới có thể book được. Đối với nơi ở, nên mua sẵn trong một số trang mạng đặt khách sạn nổi tiếng như trave kola a-go-la...

Chuẩn bị hành lý

Bo tui cam nang du lich Singapore bo ich


Sin-ga-pore đem khí hậu giống như Việt Nam, cực kỳ nóng & mưa rơi bất ngờ cho nên mọi người phải đem đi nón cùng với khoáng chất tránh UV được phép đem lên máy bay. Ngoài ra tham quan Sin-ga-pore hoặc bất cứ địa điểm nào thì giày đế thấp là đồ dùng chẳng thể nào bỏ quên.

Điều cần thiết hơn hết chính là khâu trả lời hải quan. Cảnh vệ Singapore vô cùng là khó tính, vậy nên hãy chuẩn bị toàn bộ vé du lịch & luyện tập thuyết minh kỹ kế hoạch du lịch trước. Giống như Thailand, khách sạn ở tại Sin-ga-pore không có đồ đánh răng, còn mua sắm bên ngoài thì sẽ cực kỳ mắc vì thế cần phải chuẩn bị trước Việt Nam nha. Và nhớ mang phích cắm chuyển đổi 3 chân vì Singapore đa phần ổ cắm sạc điện 3 pha. Thuê bao 3 G cũng chính là đồ quan trọng cần mua từ trước tại Việt Nam, bởi sang bên này thứ gì bán cũng đều chát lắm nhé.
Mọi người phải bật 3 G để dùng phần mềm chỉ đường & chỉ đường điểm bus rất tiện lợi. Thực phẩm ở tại Singapore vô cùng hấp dẫn 7 đắt, cho nên bạn nào có tiền thì nên trải nghiệm thật nhiều thức ăn. Nhưng những ai tham quan theo kiểu bụi thì du khách có thể cầm thêm đồ ăn vặt thí dụ mỳ gói hay bánh kẹo và khám phá 1 số đặc sản tiêu biểu.
Đối với vấn đề mua sắm quà tặng cầm về, theo kinh nghiệm từ nhiều người thì bạn hãy đến Chinatowwn để sắm đồ kỷ niệm. Với mỹ phẩm hãy chọn mua ở Mustafa uy tín mà giá cả vừa phải. Việc nữa là nếu có thẻ EZlink cào lúc dịch chuyển bằng xe bus là cần quẹt card từ từ, đừng quẹt ẩu vì ko những bị giảm tiền nhiều lần mà cửa còn bị đơ nên không để cho mở cửa.

  • Khám phá thêm nhiều cung đường đẹp đẽ khác trên thế giới cũng như Việt Nam cập nhật nhanh tại http://beat9x.com/