beat9x.com - Cách thức chọn sắm máy chụp hình đã sử dụng ở trang web rao vặt

378 Lượt xem

Các bạn là một người ưa thích chụp ảnh. Nhưng quý khách lại không có kinh tế để mua cho bản thân một cái máy ảnh hiện đại vì thế nhiều quý khách lựa biện pháp tìm kiếm trang bị 1 chiếc máy chụp hình đã dùng có thể đáp ứng niềm đam mê của bản thân.

Nhưng thì chuyện mua đồ vật đã qua sử dụng sẽ mang một vài khó khăn bởi vì người mua chẳng nắm được chiếc máy chụp hình này hư hỏng phần nào. Chuyện này sẽ là thử thách rất to lớn đối với những ai không có kiến thức. Tin bài dưới đây chúng tôi http://beat9x.com/ mong muốn sẻ chia một vài kiến thức test máy ảnh khi đang có ý định trang bị máy ảnh đã sử dụng.

Một số chú ý cần phải nắm được lúc sắm máy chụp hình đã dùng

 

Kiểm tra về tiệm hay người bán trước lúc đặt hàng

Quý khách có thể trang bị một cái máy ảnh cũ từ các cửa hàng bán đồ đã dùng hay từ người không có nhu cầu thanh lý lại qua một số web rao bán không tính tiền. Cho dù bạn sắm ở đâu thì bạn cần xem xét thông tin chủ quán hay người kinh doanh tìm hiểu người đó có thể tin tưởng không. Xem xét những lời nhận xét của người mua trước đây để biết thông tin người buôn bán nha. Đấy là 1 cách thức hữu hiệu nhất.

Kiểm tra bên ngoài

Bất kể người nào lúc mua máy ảnh đã dùng ở một số trang web rao nhanh thì cũng cần phải lưu ý về hình thức bởi vì đó là điểm thiết yếu có thể biết được hàng hóa đấy từng được dụng ra làm sao.
Nếu máy có một số vết xước bé thì đồng ý được tuy nhiên nếu như có các vết nứt to thì nghĩa là máy từng bị va đập và tác động trầm trọng đến độ bền của hàng hóa. Check mọi phím xem xét chúng thao tác nhạy không. Sau đó test những thứ đi kèm với máy.

Check pin

Đối với máy chụp hình sử dụng bin thì người mua cần test thực kĩ bộ phận mặt bin để xem có cũ hay xước gì không. Quý khách cần phải bắt người buôn bán máy nạp đầy pin để quý khách check máy suốt khoảng thì giờ dài xem pin có chai hay không.

Check màn ảnh

Một số chú ý cần hiểu khi sắm máy chụp hình cũ


Lúc khách hàng trang bị máy chụp hình cũ ở các website rao bán bạn nên kiểm tra thực kĩ lưỡng các chỗ chết ở màn hình LCD bằng cách thức chụp thử hình ảnh trên phông màu để tìm hiểu có góc màu bất thường hay không.
Đối với những dạng máy ảnh cũ có vài góc bất thường được chia làm 3 kiểu: nấm, hot pixel, dead pixel. Nó là bụi thì chỉ vệ sinh là bình thường nhưng các điểm ảnh không bình thường thì quý khách đừng nên mua loại máy đó nha.

Kiểm tra ống kính

Đối với những dòng máy có ống kính rời, khách hàng cần phải xem lens bị hư hỏng, méo, vòng nối filter liệu hỏng ko. Cần dùng chiếc đèn pin nhỏ để xem xét kỹ phía trước và phía sau ở ống kính. Nếu như phát hiện bẩn hoặc mốc thì bạn nên suy nghĩ lại nha. Điều đó cho thấy ống kính chẳng được giữ gìn tốt trong điều kiện độ ẩm lớn và có thể gây ảnh hưởng xấu tới quá trình chụp ảnh và sắc hình.

Chế độ điều chỉnh sắc nét auto

Có thể bấm một vài tấm hình để kiểm tra khả năng lấy nét của máy ảnh. Test độ điều chỉnh trong điều kiện có ít ánh sáng.

Bên trên là một vài bí quyết kiểm tra máy ảnh đã sử dụng lúc mua bán qua một vài web rao bán không mất phí mà bản thân mình hi vọng mách tới với quý khách. Mong muốn chia sẻ có thể giúp quý khách lựa được 1 cái máy ảnh chuẩn để mãn nguyện khát khao của mình nha.