beat9x.com - Kiến thức dành cho người dùng khi mà sắm Macbook secondhand

409 Lượt xem

Có 1 chiếc Macbook của Táo là một điều mong mỏi của mọi người yêu công nghệ. Tuy nhiên, giá tiền của Macbook cực kì cao cho nên một số người dùng đều tìm đến xu thế lựa chọn một vài sản phẩm đã dùng ở một vài web rao bán miễn phí.

Đó là một xu thế ko hề kém hay. Dưới đây wesbite http://beat9x.com/ gợi ý những điểm đáng chú ý với các bạn một số điểm lúc lựa Macbook cũ tới với khách hàng.

Thân máy

Khi sắm một số hàng hóa Macbook đã dùng khách hàng nên check có một số vết xước hoặc méo mó không. Vì đặc điểm của các cái Macbook chính là phần khung nhôm rất chất lượng kém. Vì vậy cần phải để ý kĩ càng, nếu hiện tượng méo mó to thì có khả năng tác động tới bản lề. Nếu như Macbook chỉ bị trầy ít, phần méo mó chẳng đáng kể thì quả thật quá ngon rồi.
Sau đấy là người tiêu dùng cần để ý phần phím gõ có bóng ko. Nếu bị mất chữ điều đó có nghĩa máy đã từng làm việc cực kì lắm. Đèn nền của phím cũng cần phải chú trọng, ổ sạc, cổng kết nối không quá mốc hay xước xát. Màn hình dấu hiệu trầy xước hay thấy điểm màu làm mờ tính năng sắc nét không.


Lựa chọn Macbook đã sử dụng trên web mua bán có dễ?


Chỗ chốt rất trọng yếu. Bạn gập lại Macbook kiểm tra có vừa với thân ko. Vì trong lúc máy hiện tượng va đập lớn có khả năng ảnh hưởng tới chốt.

Quan sát nguồn

Macbook là 1 trong vài máy sở hữu lượng pin dài nhất tại TT hiện tại. Vì vậy khách hàng nên để ý pin của máy dấu hiệu chai ko. Thường thì lúc chọn lựa mặt hàng trên những trang rao nhanh chẳng có lắm thời giờ để kiểm tra thời lượng pin sử dụng lâu hay không. Người dùng cần bắt người kinh doanh sạc đầy pin và check phần nguồn lúc sạc đầy là 5800 là được

Kiểm tra những ổ kết nối và tiếng

Hãy test các ổ liên kết và tiếng có dấu hiệu nào ko. Nên thử mở 1 bản nhạc và để âm thanh lớn nhất test dấu hiệu rè tiếng ko. Nhiễu tiếng là loa có khả năng hư hỏng. Khách hàng cần phải nghĩ lại trong khi chọn lựa hàng hóa này.

Bộ nhớ phần cứng

Mọi người phải xem xét dung lượng của máy là ra sao. Thông thường bạn sẽ có 3 bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Hãy chọn sao cho hợp lý với mục đích sử dụng của bản thân.

Phần mềm

Khách hàng phải xem xét người kinh doanh đã bỏ TK iCloud của họ trên chiếc Macbook. Tiếp theo khách hàng hãy kiểm tra cài đặt Macbook của tôi đã tắt hay chưa.


Bí quyết test Macbook cũ hiệu quả nhất


Tiếp theo nữa là mọi người cần phải xem xét người bán đã loại bỏ cài đặt bảo mật hay chưa. Nếu như chưa thì người đam mê hãy đòi hỏi họ xóa nó.

Kiểm tra máy ảnh

Để kiểm tra camera của Mac còn làm việc ko thì bạn nên bật ứng dụng chụp ảnh của Macbook lên có thể xem xét. Nếu như camera ko kết nối thì chứng tỏ rằng máy ảnh của Macbook sẽ gặp một số lỗi và khách hàng hãy check lại kĩ hơn nữa.

Giá thành và, sắm nơi nào

Phụ thuộc vào mỗi kiểu Macbook mà mang giá cả # nhau. Mọi người cần kiểm tra giá tiền lúc mua mới tránh bị mua đắt lúc lựa chọn mặt hàng.
Bạn có thể chọn một số sản phẩm Mac đã qua sử dụng tại một vài website rao nhanh không mất phí bảo đảm hoặc trong một số cửa hiệu đồ đã dùng. Thường qua một vài website rao vặt miễn phí sẽ phong phú sản phẩm và bạn có khả năng trả giá nhiều hơn đó.
Phía trên là vài chú ý lúc chọn lựa Macbook cũ ở những web mau bán. Mong muốn rằng sẽ ích lợi cho những ai khao khát sắm em nó.