beat9x.com - Sắm máy tính xách tay đã dùng đừng bỏ quên các thứ này

618 Lượt xem

Nhờ khoản tiền như nhau chúng ta thoải mái mua một máy tính bộ chip cao đã qua dùng thay vì lựa 1 bộ máy tính lạc hậu. Thế nhưng phải làm như thế nào để chọn mua đc một chiếc MT xách tay đã được sử dụng ngon chắc chắn không phải bạn nào cũng đều mua được.

Nếu đánh giá một bộ máy tính đã qua sử dụng còn tốt nữa ko thì người mua không chỉ xem mỗi bề ngoài mà cần kiểm tra một số thứ phần mềm nữa nha. Sau đây là các kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn nào chuẩn bị mua MT xách tay ở trên các trang mạng rao vặt mà những người giỏi về laptop tóm lược được.

Nhìn nhận chi tiết bề ngoài MT xách tay

Vỏ ngoài là thứ mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy trước tiên. Người mua cần phải xem xét kỹ lưỡng laptop để phát hiện vết nứt bộ phận nào hay không. Mối liên kết giữa các chi tiết nên khít chặt. Trường hợp các chỗ liên kết bị lỏng thì phần trăm dây cáp hoạt động không được chất lượng khá nhiều. Đối với phần cổng kết nối cần phải đầy đủ và không bị méo mó. Để ý kỹ càng màn MT xách tay để phát hiện bị trầy xước ko. Nếu như điểm xước nhỏ thì bỏ qua đc còn đối với vết xước lớn thì các bạn không lựa chọn laptop đó.

  • Để cập nhật thêm các tin tức tổng hợp khác bạn tham khảo tại: http://beat9x.com/

Mua sắm laptop cũ đừng bỏ qua các vấn đề này

 

Kiểm tra Ram máy tính

Đó là một yếu tố khá quan trọng với mong muốn sử dụng vì vậy muốn biết nội dung những website rao nhanh quảng cáo đúng hay không bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu như là 1 người dùng giỏi về máy tính thì bạn nên dùng các ứng dụng hay các lệnh đơn giản để nhằm test. Nếu như các điều này không tốt các bạn hãy đòi hỏi người bán thay mới or hạ thấp giá trị sản phẩm.

Bàn phím MT xách tay

Tất cả chữ cái phía trên bàn phím phải nguyên vẹn, in rõ không mờ. Để đánh giá bảng gõ của các bạn bị nút lỗi không cần phải viết một văn bản với những phím trên bàn phím. Còn với một số phần ấn nhanh test bởi thao tác dowload app kiểm tra keyboad xong nhấn toàn bộ các phần trên bàn gõ. Tiện thể kiểm tra luôn cả phần chuột trang bị trên bảng gõ nhá.

Đánh giá pin laptop

Ở quá trình test MT xách tay phải sử dụng pin của máy nhằm đánh giá mức tiêu hao pin. Nếu ko có đủ thì giờ kiểm tra lap top tới thời điểm cạn kiệt điện thì trong khi sử dụng chúng ta sẽ đánh giá được mức hao pin và dự đoán time tiêu hao pin của lap top. Nhờ thế người mua sẽ biết được thời lượng pin của laptop bảo đảm không. Sau khi test pin trên máy tính xong rồi thì hãy cắm sạc pin trong laptop để biết hoạt động tốt không.

Lựa chỗ bán uy tín

Phải làm như nào thì mới mua laptop đã sử dụng ưng ý


Hiện giờ những trang mạng rao  bán buôn bán khá đa dạng loại máy tính cho chúng ta chọn lựa. Tuy vậy chúng ta chỉ nên lựa chọn ở website rao nhanh tốt nhằm chọn được máy tính bảo đảm. Và hãy nhớ là phải đánh giá trực quan lap top nhằm có cái nhìn chính xác nhé.