beat9x.com - Bật mí các tiện ích từ gói cước B300FB mạng Vina

562 Lượt xem

Ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone mang đến cho người dùng di động những ưu đãi gì? Hướng dẫn nhận ưu đãi thiết thực từ gói cước B300FB nhà mạng Vina như thế nào? Nếu người dùng có mong muốn tham gia ứng dụng ưu đãi này bạn có thể đọc thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây tại  http://beat9x.com/

Trong số các ứng dụng tiện ích được nhà mạng cung cấp thì gói cước B300FB Vina là một trong những gói cước tiện lợi nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng điện thoại. Khi đăng ký ứng dụng chủ thuê bao sẽ nhận được tiện ích miễn cước phí dùng facebook và tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ tốt dùng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình dùng tài khoản di động hàng tháng của mình.

>>> Để mua card qua sms mạng Mobifone nhanh, giá rẻ người sử dụng nhanh chóng cập nhật tin tức chi tiết được cập nhật ở website doithe3s.com

Thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vina

Trong xã hội hiện đại ngày nay mong muốn gọi thoại và truy cập mạng là một trong những nhu cầu được đông đảo người dùng thiết bị di động. Để duy trì được quá trình liên lạc của mình người dùng thiết bị di động cần phải tham gia cùng lúc 2 gói dịch vụ GTGT từ nhà mạng, điều này sẽ khiến các bạn tốn khá nhiều giá. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà cung cấp đã cho triển khai ứng dụng B300FB nhà mạng Vina với vô số biệt đãi thú vị. Hiện tại gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực cung cấp: Trên cả nước
  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng trả trước, trả sau cũng như quý khách Ezcom Vina đều có thể đăng ký gói dịch vụ này.
  • Phí tham gia: 300 ngàn đồng /lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

>>> Nếu người dùng có nhu cầu nạp tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và làm theo dịch vụ của nhà mạng viễn thông các bạn nên mua thẻ cào dt qua tin nhắn Mobifone tại hệ thống

>>>Xem thêm: Thẻ điện thoại có 1 vài chức năng bổ ích thế nào​

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Chi tiết cách đăng ký dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone

Với biệt đãi hấp dẫn mà gói B300FB nhà mạng Vinaphone mang lại, nếu khách hàng có nhu cầu mua the dien thoai onlone để gọi đi và dùng internet thường xuyên thì khách hàng nhanh chóng tham gia dịch vụ GTGT theo thao tác tin nhắn sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, chủ thuê bao sẽ nhận được yêu cầu xác định từ tổng đài lúc này các bạn chỉ cần thực hiện sms theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó quý khách nên tắt thiết bị di động cũng như khởi động lại dế yêu của mình để ưu đãi của gói cước được xuất hiện là chủ thuê bao có thể an tâm dùng thiết bị di động của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ dịch vụ GTGT B300FB Vina mang đến cho khách hàng:

Miễn phí khi sử dụng facebook trong 30 ngày.

Tặng thêm 18GB dung lượng 3G tốc độ tốt sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 1 tháng.

>>> Bật mí cách mua the tốt nhất the gioi di dong giá rẻ nhất thị trường ngay hôm nay tại website doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

Lưu ý khi sử dụng gói cước B300FB Vina

Để chủ động trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên tra cứu ưu đãi dung lượngdata còn lại của dịch vụ GTGT theo thao tác tin nhắn như sau: dữ liệu gửi đến 888.

Để hủy ứng dụng B300FB Vinaphone khi biệt đãi của dịch vụ GTGT không còn phù hợp nữa quý khách soạn tin nhắn theo thao tác như sau: HUY B300FB gửi 888.

Với những ưu đãi thú vị mà ứng dụng B300FB Vinaphone mang lại, mong rằng các người sử dụng điện thoại sẽ đăng ký ứng dụng thành công cũng như nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho thuê bao điện thoại của mình.