beat9x.com - Cùng tìm hiểu các thông tin về gói cước M199 Mobifone

279 Lượt xem

Gói cước M199 Mobifone là một trong những gói cước mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và dành riêng cho những thuê bao trả sau của nhà mạng. Với những ưu đãi cụ thể của gói cước như thế nào, cú pháp hướng dẫn đăng ký ra sao, mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

>>> Xem thêm: Các cách đơn giản để có việc làm ưng ý

Để giúp các thuê bao trả sau tiết kiệm được cước phí hàng tháng trong việc gọi thoại nội mạng cũng như truy cập internet trên di động, trong thời gian gần đây nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói cước M199. Gói cước đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng di động. Các bạn hãy cùng tôi dõi theo những nội dung trong bài viết để có sự sử dụng gói cước hợp lý nhất.

>> Click here để biết chi tiết về cách mua thẻ zing bằng sms nhanh chất 

Gói cước M199 Mobifone và những điều cần biết

Đối tượng áp dụng :

Gói cước M199 của Mobifone dành riêng cho các thuê bao trả sau, những thuê bao mới hòa mạng sim trả sau hoặc những thuê bao trả trước chuyển sang trả sau. Ngoài ra, gói cước thường được có trong các chương trình khuyến mãi bán điện thoại Mobifone. Tức là khi bạn tiến hành mua thiết bị điện thoại mới, bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi khi đồng ý sử dụng gói M199.

Phạm vi triển khai thực hiện : Trên tất cả 64 tỉnh thành toàn quốc

Cước phí sử dụng dịch vụ : 199.000đ, cước phí sẽ được cộng cùng các dịch vụ khác của thuê bao đang sử dụng và thanh toán vào cuối tháng.

>> Khách hàng đã biết cách  mua the gate bang sms siêu nhanh chóng, đơn giản chưa? Hãy truy cập vào trang web muathe123.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước M199 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước M199 của Mobifone, thuê bao của bạn nhận được 2 trong 1 ưu đãi cực hấp dẫn và vô cùng thiết thực :

- Tặng ngay 3Gb data tốc độ cao hàng tháng, hỗ trợ nhu cầu truy cập mobile internet.

- Tặng ngay 300 phút gọi thoại nội mạng miễn phí đến tất cả các thuê bao mobifone trong nước.

Chỉ một gói cước nhưng bạn nhận được cùng lúc 2 ưu đãi khuyến mãi, từ những ưu đãi này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ liên lạc với người thân bạn bè bất cứ khi nào.

>>>> Xem thêm: Cách sử dụng trang web tìm việc làm hiệu quả

Một số thông tin hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước M199 Mobifone

Gói cước M199 Mobifone sẽ có một quy định cần ghi nhớ trong quá trình sử dụng :

Trong chu kỳ sử dụng ưu đãi gói cước là 30 ngày, khách hàng không được tự động gia hạn cũng như hủy gói cước khi chưa hết thời gian cam kết.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi tháng.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm khám phá Đà Lạt với chi phí thấp

Khi sử dụng hết các ưu đãi gói cước hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập internet cho thuê bao của bạn còn cước phí gọi thoại sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Gói cước M199 của Mobifone sẽ yêu cầu quý khách hàng cam kết liên tục sử dụng dịch vụ trong vòng 12 tháng hoặc 18 tháng.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu và cung cấp đến các bạn toàn bộ những thông tin hấp dẫn về gói cước M199 Mobifone. Gói cước hấp dẫn này thường đi kèm với các chương trình khuyến mãi khi mua máy mới. Chúc các bạn sử dụng ưu đãi gói cước hiệu quả và luôn hài lòng cùng các dịch vụ tiện ích nhà mạng.

>> Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ zing chiết khấu cao tại https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html​