beat9x.com - Đăng ký gói cước AD5 của Mobifone siêu dễ dàng

118 Lượt xem

Bạn đang mong muốn tìm hiểu và khám phá 1 gói ưu đãi truy cập mạng Internet theo ngày, vậy quý khách hàng đã nghe về gói cước AD5 của Mobifone chưa? Nếu như chưa biết tới dịch vụ đầy tiện lợi này, quý khách đừng ngần ngại gì mà không tham khảo trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

Thời nay, yêu cầu truy cập Internet đã thành một nhu cầu cần thiết đối với mọi người. Bạn cần phải truy cập Internet để làm việc, để học hành, để vui chơi,…. Nhận thấy vấn đề này đơn vụ cung ứng mạng viễn thông đã phủ sóng wifi toàn quốc để tương trợ quý khách có thể truy cập mạng Internet bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bất kỳ nơi nào các bạn đã từng đến đều được bao trùm bởi Wifi để truy cập Internet. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ có các ngày bạn phải dịch rời nhiều, khiến việc truy cập Internet bằng wifi có thể trở nên khó khăn hơn. Đó là lúc bạn phải tìm đến gói cước một ngày để tiết kiệm ngân sách và chi phí. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn gói dịch vụ AD5 của Mobifone.

Toàn bộ các khuyến mãi của gói cước AD5 của Mobifone

Khách hàng chỉ có thể kích hoạt cũng như sử dụng các khuyến mãi của gói dịch vụ AD5 Mobifone khi đang dùng 1 trong các gói ưu đãi sau: Gói dịch vụ MIU, MIU90, MIU120, BMIU,…. Gói cước AD5 của Mobifone được dùng trong tình huống khách hàng đã sử dụng hết số ưu đãi data tốc độ cao ở các gói cước trên tuy vậy lại vẫn muốn liên tục truy cập mạng. Bản chất, rất có thể gọi gói cước AD5 là một gói dịch vụ mua thêm ưu đãi. Khi kích hoạt gói tiện ích, quý khách sẽ được cộng thêm 300MB data tốc độ cao để truy cập mạng.

Gói cước AD5 Mobifone là gói tiện ích theo ngày, vì thế, các bạn chỉ hoàn toàn có thể truy cập mạng Internet trong ngày thôi nhé. Thế nên, hãy cân bằng việc dùng dung lượng data một cách hợp lý nhé. Nếu như có nhu cầu truy cập mạng Internet nhiều ngày hơn, thì bạn cũng có thể kích hoạt 1 gói cước khuyến mãi dung lượng dài ngày khác tương thích hơn nhé.

Ngoài thông tin về gói cước khuyến mãi thì khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone dễ dàng nhanh chóng qua link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Đăng ký gói cước AD5 của Mobifone như vậy nào?

Nếu có yêu cầu đăng ký 1 gói tiện ích mua thêm thì hẳn các bạn đang tò mò muốn biết cách thức đăng ký gói cước này thế nào rồi phải không?

Muốn kích hoạt gói dịch vụ AD5 Mobifone, người tiêu dùng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

KGH AD5 gửi đến 999

  • Chi phí quý khách cần phải trả khi kích hoạt gói tiện ích là 5.000đ/1 lần đăng ký.
  • Thời gian để khách hàng sử dụng gói ưu đãi là 24 h từ lúc kích hoạt gói tiện ích thành công.

Hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ gate nhanh chóng, ưu đãi tiết kiệm bằng cách click vào đường dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html​

  • Quý khách sẽ ngay lập tức được cộng ngay 300MB dung lượng data tốc độ cao để có thể lướt web trong 1 ngày khi kích hoạt gói khuyến mại chiến thắng.
  • Nếu có nhu cầu đăng ký gói ưu đãi tại thời hạn tiếp sau thì quý khách không cần phải đăng ký lại gói tiện ích nhé, bởi gói tiện ích AD5 Mobifone có công dụng gia hạn tự động đó.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói tiện ích nữa, bạn có thể hủy gói cước bằng phương pháp soạn tin nhắn theo hướng dẫn: HUY AD5 gửi tới 999.

Nếu bạn là người chơi game muốn chơi game giải trí thì hãy tham khảo dịch vụ mua thẻ zimg qua sms qua đường dẫn sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html

Hy vọng rằng với những thông báo trên đây, khách hàng đã biết thêm về gói cước AD5 của Mobifone. Đừng chần chừ gì mà hoàn toàn không kích hoạt gói khuyến mại để rất có thể tiếp tục truy cập mạng Internet quý khách nhé.