beat9x.com - Giá trị card điện thoại Mobifone đang được bán tại các cửa hàng

207 Lượt xem

Card điện thoại Mobi dần chiếm chọn tin cậy từ phía người tiêu dùng tại thẻ Mobifone hỗ trợ cực nhiều cho đời sống của con người. Song song với việc lấy cho nhu cầu bổ sung TK cho đt ra card Mobifone còn góp mặt tại rất nhiều mảng khác, mọi người hoàn toàn có thể dùng nó vào các mục đích gồm: thanh toán Bill, thanh toán tiền điện, nạp game, trả tiền học, gia hạn truyền hình....và giúp các bạn biết nhiều về nó thì trên bài nội dung sau đây tôi sẽ đề cập đến các mức giá thẻ cào Mobifone đang được bán hiện nay. Hãy để ý đọc nhé.

Nếu biết được mức giá thẻ điện thoại Mobi sẽ giúp các bạn tự chủ hơn ở các dự định của bản thân khi muốn loại thẻ cào này hỗ trợ. Tỷ dụ đơn giản khi Mobifone chạy khuyến mãi thế nhưng chỉ dành với card Mobi sử dụng thứ nhất trong trường hợp đấy mọi người sẽ dựa hiện trạng thuê bao của mình để chọn lựa nạp thẻ nạp sở hữu giá trị hợp lý,....

TỔNG HỢP GIÁ TRỊ THẺ ĐIỆN THOẠI MOBIFONE HIỆN CÓ HIỆN NAY.

Thẻ nạp Mobifone cung cấp nhiều mức giá, nhỏ nhất là thẻ nạp Mobifone 10.000đ rồi cao nhất đến 500.000đ được sản xuất sau đó bán phổ biến tại thị trường. Chỉ tiếc là không có card điện thoại Mobi 1000k để mọi người được chọn lựa phong phú.


Doi the Vina sang tien


Cụ thể với khoảng từ 10 tới 500 chúng ta sẽ có Mobifone 10k, 20.000đ, 30.000 đồng, 50k, 100k, 200.000đ, 300.000đ và 500.000 đồng. Trường hợp giá trị thẻ cào Mobi 30.000 đồng, 300.000 đồng chỉ tìm bán trong một số địa chỉ cung cấp ứng dụng thẻ nạp trực tuyến mà thôi và không tồn tại dạng thẻ cào giấy phổ thông.
Ngoài ra, tôi tin rằng số ít chúng ta trong đây không có thói quen để ý tới số ngày được gia tăng thêm khi nạp từng giá trị thẻ cào Mobi trên kia. Nếu nắm được những thông tin về ngày gia tăng thêm bạn đã khuất phục được sđt của bản thân, sử dụng số điện thoại được hoàn hảo nhất, né được gặp những tình huống éo le.

  • Xem thêm thông tin về dịch vụ viễn thông, rao vặt, việc làm mới nhất tại: http://beat9x.com/

Thời gian sử dụng tăng mới khi dùng card điện thoại Mobi.

 


Hoán đổi thẻ nạp thành tiền


Theo từng giá trị card điện thoại Mobifone khác nhau, trong lúc nạp số ngày gia tăng thêm cũng sẽ không giống nhau, số ngày tăng thêm lúc bổ sung bằng thẻ cào sẽ tuân theo nguyên tắc thẻ cào giá trị càng to số ngày gia tăng thêm càng to.
+ Với thẻ cào Mobi giá trị 10.000đ thời gian gọi tặng được : 2 ngày
+ Mọi thẻ điện thoại Mobifone mức giá 20.000đ thời gian liên lạc tặng mới là bốn ngày
+ Với card điện thoại Mobifone giá trị 50k ngày gọi tặng được là mười hai ngày
+ Mọi card Mobi mệnh giá 100k thời gian liên lạc cộng được là ba mươi
+ Mọi thẻ cào Mobi mệnh giá 200.000đ số ngày liên lạc cộng mới là 70
+ Các card điện thoại Mobi giá trị 300.000đ ngày liên lạc cộng mới : 115
+ Các card điện thoại Mobi mức giá 500k số ngày liên lạc gia tăng mới : 215 ngày
Thêm nữa đối với tất cả giá trị card điện thoại Mobi ở trên khi nạp được cộng thêm cho thuê bao của bạn mười ngày nghe khi có người khác liên lạc tới.

Toàn bộ đây là thông tin chính toàn bộ giá trị thẻ cào Mobi, và thông tin lq tới loại card này. Mong rằng tất cả thông tin trên sẽ hữu ích đc cho các bạn. Xin cám ơn.