beat9x.com - Gói cước T70T Viettel đăng ký như thế nào?

380 Lượt xem

Gói tiện ích T70T Viettel là gói tiện ích tương trợ bạn có thể tha hồ gọi thoại cho bạn bè, người thân cũng như thoải mái lên mạng mà không lo bị ngắt quãng trong quá trình dùng. Nhờ gói chương trình ưu đãi và khuyến mại siêu hấp dẫn này, bạn rất có thể tiết kiệm được hết mức lệ phí khi dùng. Bên dưới, là 1 vài những nội dung thông tin tối thiểu về gói ưu đãi gói chương trình ưu đãi, khuyến mại 2 trong 1 T70T của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm hiệu quả không phải ai cũng biết

Những nội dung thông tin cần thiết về gói ưu đãi T70T Viettel?

Gói ưu đãi T70T Viettel là một trong những gói ưu đãi rất thuận tiện tương trợ cho các bạn có thể thỏa sức gọi thoại, gửi sms thường xuyên cũng như thoải mái truy cập Internet mà không cần lo lắng bị giới hạn. Gói cước T70T Viettel được cho ra mắt cùng dữ liệu như sau:

Phạm vi hoạt động: việt nam

Lệ phí: 70.000đ/lần đăng ký dịch vụ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Đối tượng đăng ký: Là những số thuê bao của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel và dùng 2 chiều

Các chương trình ưu đãi và khuyến mại từ gói ưu đãi:

Tặng ngay 1.5GB với tốc độ cao
Tặng ngay 70.000đ từ lệ phí đăng ký dịch vụ vào tài khoản khuyến mại để hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại, gửi sms cùng mạng.
Bên trên là các thông tin chủ yếu về gói cước mà chúng tôi vừa đem đến cho các bạn. Dưới đây là quy trình đăng ký gói tiện ích T70T Viettel.

>>> Xem thêm: Các cách tra cứu thông tin tuyển dụng tìm việc hiệu quả

Chỉ cách chi tiết quy trình kích hoạt dùng gói ưu đãi T70T của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel?

Một khi số điện thoại của bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên mà có nhu cấu dùng gói khuyến mại. Quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn theo nội dung: T70T gửi 191

Sau khi các bạn kích hoạt xong, hệ thống sẽ trả về tin nhắn khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi. Khi này, khách hàng chỉ việc tắt di động̣ đi và khởi động lại để cửa hàng cập nhật dữ liệu.

>>> Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký 3g tốc độ cao mobi không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà lại còn nhận được nhiều ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tìm hiểu tại website muathe24h.vn nhé. 

Những chú ý khi khách hàng đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi T70T Viettel?

Một khi trong điều kiện quý khách dùng hết 1.5GB dung lượng cho sẵn cửa hàng sẽ tự động ngắt kết nối và thuê bao của bạn sẽ bị tính phí phát sinh vượt gói là 9.76đ/50KB.

Ngoài ra, gói cước T70T có tính năng tự động cộng thêm khi kết thúc chu kỳ. Bởi vậy cho nên, quý khách hàng không cần phải gia hạn nhiều lần mỗi khi đến kỳ tiếp theo. Vậy nhưng, nếu bạn không có nhu cầu muốn dùng gói khuyến mại này nữa, quý khách hàng phải hủy ngay dịch vụ để không bị tự động gia hạn ở chu kỳ sau.

Trong điều kiện, bạn cần test dung lượng 3G còn lại thì khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo nội dung sau: KTTK gửi 191

Cửa hàng sẽ gửi về tin nhắn số data còn lại trong máy để khách hàng có thể sử dụng 1 quy trình thích hợp. Tránh trường hợp dùng phát sinh cước phí.

Như vậy, mình vừa mới chỉ dẫn bạn cách đăng ký dịch vụ dùng gói cước T70T Viettel. Nếu bạn có nhu cầu dùng, còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký sử dụng ngay để có thể tiết giảm được cước phí dùng.

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên sẽ trợ giúp quý khách có các giây phút trò chuyện cùng gia đình, bạn bè 1 thao tác thỏa sức cũng như lướt web, xem phim vô tư mà không lo bị giới hạn dung lượng.