beat9x.com - Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking nhanh chóng

183 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking là dịch vụ nạp tiền siêu hot được rất nhiều khách hàng di động yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Hứa hẹn những thông tin thú vị đang chờ đón bạn.

Hiện nay người dùng không chỉ nạp tiền điện thoại qua thẻ cào giấy mà hơn hết có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tài khoản cho dế yêu thành công. Chưa đầy 3 phút mọi việc đã được giải quyết. Thật tiện ích phải không nào?

nạp tiền điện thoại qua vietcombank

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking

Dịch vụ này là dịch vụ nạp tiền điện thoại thanh toán online qua hệ thống internet banking của ngân hàng vietcombank. Để sử dụng dịch vụ này bạn cần có một chiếc thẻ atm vietcombank và đã đăng kí dịch vụ ngân hàng trực tuyến(internet banking).

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến với nhiều lợi ích hấp dẫn. Chi tiết tại: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Để đăng kí dịch vụ internet banking gọi tắt là ibanking khách hàng cần đem theo chứng minh thư nhân dân bản gốc đến chi nhánh của vietcombank để đăng kí dịch vụ. Khi đăng kí dịch vụ này thành công khách hàng có thể sử dụng để thanh toán các chi phí online hoặc mua thẻ điện thoại một cách dễ dàng.

Để nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking thành công nhất, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ giao dịch uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ nào phù hợp thì vui lòng tham khảo thông tin về địa chỉ muathe24h.vn ngay nhé.

>>> Ngoài ra thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại cho sim vina hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chi tiết thông tin tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

nạp card điện thoại

Chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking nhanh chóng

Khách hàng sau khi truy cập vào địa chỉ muathe24h.vn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Tại mục nạp tiền điện thoại khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, phương thức thanh toán, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email xác nhận.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ibanking của vietcombank thì tại mục phương thức thanh hãy click vào biểu tượng ngân hàng vietcombank. Lưu ý khách hàng nên chuyển tiền vào tài khoản thành viên qua internet banking để nhận được chiết khấu hấp dẫn. Khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để tiến hành giao dịch. Nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin giao dịch.

Bước 3: Hoàn tất

Click vào mục mua thẻ ngay hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu nạp tiền điện thoại của khách hàng ngay ít phút sau đó.

Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức đi lại. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền thành công. Nhanh tay đăng kí dịch vụ để trải nghiệm ngay thôi nào.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking mà muathe24h.vn đã gửi tới bạn. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.