beat9x.com - Tất cả thông tin tại card điện thoại Vinaphone

225 Lượt xem

Card Vinaphone hiện cực kì thông dụng hiện tại. Một vài khách hàng thường xuyên mua thẻ điện thoại Vinaphone để thực hiện các mục đích # nhau ví dụ: thêm tài khoản, nạp game hoặc vô internet... Tuy vậy liệu rằng bạn đã nắm những công hiệu và thông tin ở chiếc card điện thoại mà khách hàng hiện cầm ko? Bây giờ cùng tôi bước vào tìm hiểu nha.

Mã card

Những ai khi mua thẻ cào Vinaphone đều để ý đến mã số đấy. Dãy mã số card Vina gồm 13 con số đặt gần nhau và để sau một lớp tráng bạc. Khi mà khách hàng mong muốn bổ sung tài khoản vào thuê bao của mình thì bạn chỉ phải xóa nhẹ mảng tráng bạc đó đi và thực hiện với cách *100*Mã số thẻ#. Password đó cần phải sử dụng với dãy số seri có thể nạp các game online hỗ trợ nạp card Vinaphone.

Số seri

Số seri mang một tính năng rất thiết yếu mà chẳng phải quý khách nào cũng biết được tin tức đó. Số seri trong thẻ cào Vina bao gồm 14 số. Dãy số này sẽ sẽ sử dụng nạp thẻ cào Vina trong trò chơi trực tuyến với cả password thẻ.

Cần phải lưu ý yếu tố gì trên card điện thoại Vina


Nếu như mất 1 trong hai thì chiếc thẻ của quý khách chẳng có công dụng nào nữa. Vì thế mà bạn cần phải cạo nhẹ phần phủ bạc nha có thể tránh bị rách.
Cạnh mã số seri đó có công dụng quan trọng đó là kiểm tra password của card điện thoại. Thông thường thì một số bạn lấy được sau đấy sẽ bỏ ngay chiếc card mà không chú ý tới dãy serial. Tình huống bạn chẳng nạp được thẻ nạp thì mã số đấy có thể là thần hộ mệnh của người tiêu dùng đó. Bạn cần liên lạc tới trung tâm 18001091 rồi nói số serial ra, tổng đài viên có thể hướng dẫn quý khách test hộ quý khách hiểu card điện thoại đó từng được sử dụng rồi hay chưa khi mà người tiêu dùng mua.

 

Thời hạn dùng của thẻ nạp Vina

Tất cả mặt hàng nào đều có thời hạn sử dụng của hàng hóa. Thẻ Vinaphone cũng là một sản phẩm được sắm bằng tiền cho nên quý khách cần xem xét kĩ càng cái thẻ đó có còn thời gian nạp không trước khi đem về nhá.

 

Mọi thông tin về thẻ điện thoại Vina


Đặc biệt đối với vài quý khách nạp thẻ điện thoại game, bình thường người mua phí Thuê bao thường sẽ sử dụng liền lúc đó chỉ cần xảy ra chuyện gì có thể hỏi lập tức, tuy vậy người bổ sung tiền vào game thì hay để 1 thời gian dài sau đấy bắt đầu sử dụng nên kiểm tra thời gian sử dụng thật kĩ càng nhá.

  • Xem thêm tin tức mới nhất về các dịch vụ viễn thông, du lịch, rao vặt mới nhất tại địa chỉ: http://beat9x.com/

Một số dạng mệnh giá card Vina

Hiện nay, mạng Vinaphone phát hành 6 mệnh giá thẻ ví dụ: mười nghìn, hai mươi nghìn, 50k, một trăm nghìn, 200k, 500k. Quý khách có thể thỏa thích chọn một vài mệnh giá hợp lý với mục đích sử dụng của bản thân mình.
Cạnh đấy thì hiện tại có hai loại thẻ điện thoại Vinaphone là thẻ điện thoại bạc và card điện thoại online. Thẻ điện thoại giấy như đã từng nhắc phía trên thì khách hàng chỉ việc tới một số cửa hàng cạnh nơi ở để sắm và thực hiện một số thao tác nạp thẻ như mọi lần. Tuy vậy đối với thẻ nạp trực tuyến thì người sử dụng không cần đi nơi nào xa. Bạn chỉ phải vào 1 trang web nạp thẻ và hoàn thành những hoạt động nạp tiền đã nạp tiền vào tài khoản của bản thân rồi.
Bên trên là một số thông tin về thẻ nạp Vinaphone mà chúng tôi vừa nhắc tới. Mong rằng bạn hiểu được những thông tin về thẻ cào đó. Và cũng sẽ nắm cách để test thông tin thẻ cào.