beat9x.com - Thẻ cào lưu lượng Viettel là loại thẻ cào gì

226 Lượt xem

Tập đoàn Viettel hiện mới cung cấp 2 loại thẻ cào dành cho mọi người nạp trong đó sở hữu loại thẻ 3G Viettel mà tôi chắc là phần lớn bạn ở đây chưa hiểu về nó hay nghe chỉ là qua loa ko hiểu sâu chúng.

Được Viettel ra mắt vào đầu năm 2016 tới nay thẻ cào data chẳng có gì khác biệt và đang đc quá ít mọi người hiểu tới, không biết chúng nạp để làm gì, hay là thẻ nạp cung cấp loại giá trị gì sử dụng ra làm sao. Muốn không gặp vấn đề giống trên kia và bổ sung nhiều tin tức làm mới bản thân cho loại thẻ nạp mới Viettel này mọi người nên đọc tin tức sau này của tôi chia sẻ.

TOÀN BỘ MỨC GIÁ THẺ NẠP DATA VIETTEL

Cách nạp thẻ dung lượng Viettel


Đầu tiên nếu tìm hiểu thẻ nạp 4G Viettel thì chẳng thể nào bỏ qua đc mức giá ở kiểu card này, hiện nay Viettel sản xuất thẻ cào 3G với những mức giá là 5.000đ, 10k, 50k, 100k. Với các loại giá trị thẻ này khi mà thi hành sử dụng quý khách sẽ nhận được lượng 3G tương thích chi tiết như là 500MB,  150MB,  2560MB, 1024MB.
Viettel cung cấp 2 kiểu giá trị này với quan điểm của tôi cực rẻ , giống so với dạng thẻ cào nạp tiền bổ sung thuê bao thường dùng, và chỉ khác chỗ card điện thoại Viettel giá trị 5 nghìn đồng mà thôi, các dạng card này chỉ tiêu của quý khách một số tiền không nhiều lại còn đem đến khả năng truy cập mạng vô cùng tốt.
Dạng thẻ cào data Viettel trên hiện vẫn ko thông dụng và thế quá trình mua nó còn khó khăn, các bạn hãy qua các cửa hàng Viettel uy tín hay chắc chắn hãy qua những địa chỉ giao dịch của Viettel rồi tìm mua.

 

TIN TỨC NÊN BIẾT LÚC NẠP CARD DUNG LƯỢNG VIETTEL

 

Viettel sản xuất thẻ nạp 3G cho mọi người


Các bạn được phép lấy phương pháp nạp thẻ dung lượng Viettel như đối với thẻ nạp bình thường bằng mã: *100* mã số thẻ điện thoại # .
Sau khi nạp xong quý khách sẽ có ưu đãi theo mệnh giá thẻ rồi có hạn dùng lên tới 24h ngày. Tức là với khuyến mãi lưu lượng tương ứng đó bạn nạp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày vẫn chỉ có thể tiêu tới 24h ngày mà thôi.
Toàn bộ số điện thoại đã dùng gói 3gg trước đó khi mà sử dụng thẻ nạp dung lượng Viettel vẫn sẽ được hưởng như quy định, nhà mạng sẽ ưu ái sử dụng data thêm từ thẻ trước tiên, các bạn lưu ý vấn đề này để tạo phải pháp sử dụng điện thoại cho hiệu quả.
Cùng với đó lúc sử dụng cách nạp thẻ cào data ở trên Viettel còn tự động lựa chọn cho các bạn gói cước iO khi mà sử dụng toàn bộ data thêm mà card cung cấp mọi người sẽ phải chịu cước phát sinh 25đ/50KB, hãy xem tài khoản 102 của mình để biết được lưu lượng của thẻ tránh khả năng thâm hụt đến tài khoản chín.

  • Cập nhật thêm các tin tức viễn thông, rao vặt, du lịch mới nhất tại: http://beat9x.com/


Trên đây là card 4G liên quan thẻ 4G Viettel mà chúng tôi tổng hợp, mong muốn rằng biết được thẻ cào 3G trên sẽ khiến mọi người biết được kiến thức bổ ích của loại thẻ cào mới lạ đấy của Viettel , còn nắm được phương pháp dùng thẻ này một cách tốt nhất với hoàn cảnh thuê bao của bạn, Vô cùng cám ơn!