beat9x.com - Thông tin chi tiết về gói cước SMS100N của Viettel

192 Lượt xem

Yêu cầu gọi điện đã là dịch vụ rất thiết yếu trong đời sống con người thời gian gần đây. Hẳn ai cũng đã từng phải gửi một bức thư đến mấy tháng sau mới có thể nhận mà vẫn không truyền tải được hết cảm nghĩ muốn nói như trước đây thì thời điểm này khách hàng chỉ phải cầm điện thoại di động lên để thao tác 1 cuộc gọi thoại hoặc gửi tin nhắn là quý khách có thể nói chuyện với bạn bè, người nhà rồi. Vậy nhưng, mức giá khi gọi di động, nhắn tin khá là cao do vậy nhà viễn thông Viettel đã triển khai khá nhiều gói hỗ trợ để giúp quý khách thực hiện nhu cầu gọi điện mà không lãng phí quá nhiều cước phí. Tại bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng gói cước SMS100N của Viettel.

Khi sử dụng gói cước SMS100N của Viettel, khách hàng sẽ được gửi tin thỏa thích suốt cả ngày mà không lo bị tốn nhiều phí dịch vụ. Hãy xem qua về gói tiện ích ở bài viết sau đây nhé.

Các thao tác đăng ký kích hoạt gói cước SMS100N của Viettel

Thực ra, gói cước SMS100N của Viettel phù hợp với những khách hàng trẻ trung hơn là những quý khách hàng nhiều tuổi. Vì việc nhắn tin sẽ giúp thanh niên trò chuyện, quan tâm với người khác mà không phải lo làm khó chịu tới những người bên cạnh đang làm việc, học, không chỉ vậy, gói dịch vụ này còn giúp các bạn trẻ tiết kiệm được chi phí một cách tối đa trong việc nhắn tin.

>>> Nếu bạn đang muốn trở thành một đại lý thẻ điện thoại giá rẻ hà nội thì đừng bao giờ bỏ qua những dịch vụ thẻ cào tiện ích chiết khấu cao tại website Muathe123.vn nhé. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu bạn đang tò mò muốn biết các thao tác đăng kí gói dịch vụ này như thế nào thì hãy tiếp tục đọc bài giới thiệu nhé.

Muốn Kích hoạt gói dịch vụ SMS100N bạn chỉ phải soạn tin theo cú pháp dưới đây:

SMS100N gửi 170

Khi hệ thống tống đài 170 nhận được tin nhắn yêu cầu trên của khách hàng, hệ thống tổng đài sẽ kiểm tra thông tin thuê bao của khách hàng để kiểm tra xem có thỏa mãn điều kiện đăng kí gói cước không. Nếu như quý khách hàng đủ điều kiện, hệ thống tự động sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn thông báo bạn đã kích hoạt gói cước thành công. Lúc đó, khách hàng hãy mau chóng khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống tự động nâng cấp ưu đãi nhé.

Một vài thông tin về gói cước SMS100N của Viettel

Để đăng kí gói tiện ích, khách hàng cần phải trả chi phí là 3.500đ/1 lần đăng kí. So với những khuyến mại mà bạn nhận được thì đây là một mức phí siêu rẻ.

Gói cước có chu kỳ sử dụng là 24 giờ kể từ lúc kích hoạt gói tiện ích thành công.

Khi kích hoạt thành công gói cước SMS100N của Viettel quý khách hàng sẽ được tặng ngay 150 tin nhắn để soạn tin đến những thuê bao hòa mạng Viettel nội địa. Đây quả thực là 1 gói dịch vụ cực rẻ đúng không nào?

>>> Ngoài các thông tin về gói cước sms100n của viettel, khách hàng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ mua bán thẻ cào với chiết khấu cực hấp dẫn tại Muathe123.vn

Để có thể kích hoạt gói cước, các bạn phải đáp ứng tất cả những điều kiện dưới đây:

•           Khách hàng cần phải sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước của hệ thống nhà mạng.

•           Ở thời điểm kích hoạt gói dịch vụ, khách hàng phải có ít nhất 3.500đ trong tài khoản điện thoại.

Chú ý:

•           Trong tình huống quý khách hàng nghĩ rằng quý khách hàng đã làm lỡ mất tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói cước của hệ thống tự động Viettel thì hãy soạn tin theo cú pháp: KT gửi 266 để đánh giá nhé.

•           Muốn cân đối số tin nhắn ưu đãi, tránh tốn kém thì khách hàng hãy xem lại liên tục xem mình còn bao nhiêu tin nhắn giảm giá bằng cách soạn tin: KT gửi 170.

•           Gói dịch vụ có tính năng gia hạn tự động do vậy nếu như bạn đang muốn kích hoạt gói tiện ích ở chu kì dùng bước kế tiếp thì không cần phải đăng kí lại gói tiện ích này nhé.

Bài viết bên trên đã giới thiệu đến khách hàng tất cả những điều cần biết về gói cước SMS100 của Viettel. Nếu các bạn may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của nhà mạng thì hãy nhanh tay kích hoạt gói cước nhé. Chúc quý khách hàng đăng kí gói tiện ích thành công.