Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà nhanh, miễn phí

631 Lượt xem

Để sử dụng mạng 4G Mobifone, một trong những yếu tố đầu tiên là phải có sim 4G Mobifone. Thêm nữa, sim 4G cũng được nâng cấp cao hơn, đem lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Bạn có thể mua sim 4G hòa mạng mới hoặc thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Mobifone rất đơn giản trong thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang dùng số thuê bao lâu năm, nhiều năm nay mà không muốn thay đổi thì hãy thực hiện đổi sang sim 4G với 1 phôi sim trắng 4G Mobifone.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách đổi sim 4G Mobifone ngay tại nhà đơn giản, nhanh chóng hay có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu. Hiện nay, nhà mạng Mobifone đã phủ sóng 4G trên toàn quốc, nên mọi thuê bao đều có thể tự thực hiện để sở hữu sim 4G cho mình nhé.

>>>Tìm hiểu thêm:

Thông tin chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà cần biết

Những thông tin này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi thực hiện chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà:

  • Thời gian áp dụng chuyển đổi: Bắt đầu từ ngày 27/3/2017 và chưa có thời gian kết thúc
  • Đối tượng thực hiện: Các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều chưa sở hữu sim 4G và có nhu cầu chuyển đổi.
  • Điều kiện đổi sim: Bạn cần chuẩn bị 1 sim Mobifone là sim trả trước hoặc trả sau muốn chuyển đổi và 1 sim trắng (sim trắng giá 25.000đ/sim).

>>>Nạp thẻ nhanh khi sử dụng những gói 4G và tiết kiệm nhất với kênh thanh toán mua thẻ điện thoại trực tuyến số 1 hiện nay bạn nhé!

Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi sim Mobifone tại nhà

  • Lấy sim đang cũ đang dùng thực hiện thao tác đổi sim
  • Khi chuyển sang sim 4G Mobifone thành công, danh bạ trên sim cũ sẽ không được bảo lưu nên trước khi tiến hành, bạn cần sao chép danh bạ từ sim qua điện thoại trước.
  • Ghi lại số seri của sim trắng trước để thực hiện chuyển đổi nhanh hơn.

Hướng dẫn chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Sau khi đã mua 1 sim trắng 4G Mobifone tại cửa hàng về, bạn vẫn lắp sim cũ trên điện thoại và thao tác:

Bước 1: Bạn bấm trên bàn phím qua thao tác USSD bấm *090*7#.

Bước 2: Lúc này màn hình điện thoại hiển thị 3 nhánh gồm:

  • Nhánh 1 – Tra cứu sim đang sử dụng
  • Nhánh 2 – Đổi sim 4G
  • Nhánh 3 – Tra cứu máy đang sử dụng (Bạn hãy chọn nhánh số 2)

Bước 3: Khi bạn chọn nhánh 2, hệ thống sẽ trả về để bạn nhập số seri của sim trắng đã được ghi lại tiến hành chuyển đổi sim.

Sau đó, nếu bạn chuyển đổi thành công sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng là hoàn tất quá trình. Như vậy, bạn đã nâng cấp sim trắng lên sim 4G Mobifone thành công và có thể lắp sim 4G mới vào máy sử dụng, đăng ký dịch vụ mà nhà mạng cung cấp.

>>>Ngoài ra tại  mọi thuê bao sẽ sử dụng các gói 4G theo cách riêng và hưởng nhiều ưu đãi nhất. Đăng ký dịch vụ dễ dàng nạp thẻ điện thoại thường xuyên đăng ký những gói 4G mà mình muốn.

Lưu ý:

Thực hiện chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà chỉ mất vài phút là hoàn tất

Toàn bộ thông tin đăng ký trên sim cũ sẽ được cập nhật sang sim 4G nên bạn không phải đăng ký lại, có thể sử dụng bình thường ngay.

Tiền mua sim trắng 25.000đ sẽ được cộng vào tài khoản KM1T để sử dụng trong 7 ngày.

Vì vậy, nếu bạn không thuận tiện ra điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi miễn phí, có thể thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại nhà nhanh và cũng hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn này ngay nhé.

>>>Tin bài liên quan: Bật mí các tiện ích từ gói cước B300FB mạng Vina