Hướng dẫn nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad nhanh chóng nhất

146 Lượt xem

Bên điện thoai thì Ipad cũng là một thiết bị di động được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên làm thế nào để nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

“Nạp thẻ Viettel cho Ipad mà không cần nhớ số thực hiện ra sao? Hãy cùng dành thời gian tham khảo thêm nội dung sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  nhanh chóng nhất

Để gia tăng tài khoản thành công cho thuê bao Dcom 3G Viettel nhà mạng có triển khai tới 4 cách nạp thẻ khác nhau. Tùy theo sự phù hợp và nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất để sử dụng

Bốn cách này cũng khá phổ biến hiện nay nhưng nhiều người dùng Ipad vẫn chưa biết đến, khiến cho quá trình nạp thẻ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi cách nạp này khác với công thức *100* <mã thẻ>OK.

nap-tien-cho-sim-3g-viettel-tren-ipad

Nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad

Hiện nay 4 cách được dùng để nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  là: Nạp thẻ Viettel cho iPad tại mục Settings, lắp SIM sang điện thoại khác, ứng dụng QueryUSSD, nạp tiền tại địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất. Cụ thể mỗi cách được thực hiện như thế nào, hãy cùng theo dõi cụ thể nhanh nhé!

Cách 1: Nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  trong mục Settings.

+ Bước 1: Thuê bao cần nhanh chóng chọn ngay mục SETTING (cài đặt) của hệ điều hành IOS => Cellular Data (Dữ liệu di động) sau đó tiến hành bật ON cho Cellular Data. Rồi nhanh chóng chọn ngay mục “SIM Applications” (Ứng dụng SIM).

+ Bước 2: Sau khi đăng nhập vào mục SIM Applications, bạn cần nhanh chóng chọn ngay Tiện ích.

+ Bước 3: Tại mục Tiện ích thuê bao cần nhanh chóng chọn ngay mục “Nạp tiền vào TK“.

+ Bước 4: Từ giao diện “Nạp tiền vào TK” ở bước 3, thuê bao cần thực hiện nhấn ngay MÃ SỐ THẺ rồi bấm send.

Chỉ với 4 bước cực kì đơn giản như trên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  thành công rồi đó.

Cách 2: Nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  bằng việc lắp SIM sang điện thoại khác

Nếu bạn đang dùng Ipad đời cũ thì sẽ không có chức năng nạp thẻ để áp dụng như cách 1 được. Nhưng quý khách hàng cũng không cần lo lắng,  bạn có thể tham khảo cách nạp thẻ như sau:|

Để nạp tiền vào Ipad, thuê bao cần lấy sim và lắp sang điện thoại di động

Khi thực hiện, thuê bao cần chú ý: Sim dành cho Ipad phải thuộc cỡ Micro-SIM hoặc Nano-SIM. Do đó, khi cắt sim bỏ vào Ipad thì bạn nên cắt theo hình cái khung. Sim sẽ được lắp vào khung trước khi bỏ vào điện thoại. Tại đây thực hiện nạp tiền cho sim này như nạp tiền trên điện thoại di động

Bạn vẫn có thể cho sim vào điện thoại để nạp tiền mà không cần giữ khung ngoài.  Áp dụng cho các dòng điện thoại: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời iPad trước đó.

Cách 3: Nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  bằng ứng dụng QueryUSSD.

– Bạn không cần thực hiện theo các 1 hoặc cách 2 mà vẫn có thể thực hiện nạp tiền cho sim 3g thành công: thông qua ứng dụng  QueryUSSD tren Cydia. Nhưng để thực hiện được cách này, Ipad cần phải có Jailbreak.

– Cách thực hiện này được tiến hành như sau:

+ Bước 1: thực hiện cài đặt QueryUSSD trên Cydia vào ngay Settings ⇒ mục QueryUSSD. Khách hàng sẽ nhập mã nạp tiền rồi chọn phương thức kích hoạt trong mục QueryUSSD.

+ Bước 2:  Nhập mã thành công thuê bao cần nhanh chóng vào Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt QueryUSSD.

Cách 4: Nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  online:

Bạn chỉ cần chọn cho mình một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất rồi thực hiện napj tiền theo hướng dẫn là thành công.

Chúc bạn có thể thực hiện nạp tiền cho sim 3G viettel trên Ipad  thành công và chọn cho mình được cách phù hợp nhất để dùng nhé!