beat9x.com - Cách chọn mua điều hòa

278 Lượt xem

Tiêu chí mua điều hòa rất phong phú nhưng, bạn chỉ phải làm theo vài tiêu chí cần thiết nhằm chọn lựa ra loại điều hòa phù hợp với căn nhà thân thuộc.

Điều hòa đó là đồ vật cần thiết trong các căn nhà nhất là thời điểm nóng bức thì điều hòa chính là vật dụng ko thể không có. Chi phí 1 chiếc máy lạnh khá đắt cho nên nếu dự kiến mua chúng ta phải chọn lựa một dòng phù hợp dành cho căn nhà. Thế nhưng hiện nay xuất hiện rất nhiều chủng loại điều hòa khiến người mua băn khoăn không biết lựa chọn cho nên hãy đón xem bài viết tại chuyên mục tổng hợp của http://beat9x.com/ bạn nhé.

Một số chú ý trước khi lựa chọn máy lạnh

 

Công suất của máy lạnh như nào mới thích hợp đối với ngôi nhà

Điểm cần thiết hàng đầu trước lúc mua sắm máy lạnh là chọn lựa năng suất chiếc máy lạnh. Bạn đo đạc tiết diện phòng mà bạn sắp lắp đặt điều hòa xong tính năng suất of máy lạnh dựa theo kinh nghiệm với 900BTU sẽ làm lạnh đc 1m² phòng. Nghĩa là điều hòa 9000BTU phù hợp với diện tích nhỏ hơn 15 mét, điều hòa 12000BTU thích hợp cho kích thước từ 15-25m, công suất 18000BTU phù hợp dành cho kích thước khoảng 25-35m và năng suất 24000BTU thích hợp với diện tích khoảng 35-40m. Tình huống chọn lựa năng suất điều hòa mạnh quá dẫn tới lãng phí điện & giá của dòng đó rất cao, trường hợp năng suất điều hòa nhỏ hơn tiết diện phòng ở làm máy phải làm việc liên tục nên nhanh hỏng. Lưu ý nếu lựa chọn hiệu suất đó là nên sắm điều hòa công suất lớn hơn kích thước căn phòng một chút để máy làm mát mau chóng vì thế máy có thì giờ ngưng nghỉ.

 

Chọn lựa điều hòa ít tốn điện

Hiện giờ một số doanh nghiệm điều hòa lớn đều sản xuất chủng loại điều hòa Inverter vì đó là loại tốn ít điện tốt hơn so với chủng loại sản phẩm bình thường. Sự đặc biệt dòng điều hòa ấy chính là dùng tính năng nén khí, khi cần điều chỉnh độ mát máy lạnh sẽ dùng sức nén ấy mà không cần phải khởi động lại. Giá của một bộ điều hòa Inverter lớn hơn tuy nhiên mức tiết kiệm điện of chủng loại điều hòa đó hiệu quả hơn vì thế được người dùng chọn lựa.

Lựa chọn cơ sở lớn để mua điều hòa

Chọn lựa điều hòa nên chú ý một số vấn đề nào


Nhiều đại lý trưng bày điều hòa mang kiểu dáng đa dạng giá khoảng bé hơn 10,000,000 đó thường hay of những doanh nghiệp bé hoặc xuất xứ nên sản phẩm không đảm bảo. Người dùng nên chọn nơi bán tốt với nhiều chủng loại để chúng ta có nhiều cách lựa chọn hàng chính hãng. Mặt khác chọn điều hòa tại cửa tiệm nổi tiếng cùng với nhiều lợi ích khuyến mại giảm giá or tặng quà tặng để khuyến khích mua hàng các bạn sẽ còn nhận chế độ bảo dưỡng tận tình.