beat9x.com - Mẫu thiết kế quán trà sữa tiết kiệm và mới lạ

377 Lượt xem

Hiện giờ, trà sữa là 1 trong các thức uống được ưa thích nhất trong các bạn trẻ. Chính vì thế mà xu thế mở cửa hiệu trà sữa đã trở thành thu hút hơn lúc nào hết.

Bạn cứ thử di chuyển quạnh 1 con phố sẽ nhìn thấy rất nhiều cửa hiệu trà sữa có nhiều kiểu mẫu phong phú. Có thể mọi người cũng đang có dự định bán quán trà sữa mà chẳng biết nên bày trí cửa hiệu làm sao cho đông khách và không tốn nhiều tiền thì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu một vài lưu ý dưới đây nhé.

Bố cục chung

Dường như mọi cửa hiệu trà sữa cũng được xây dựng ngay gần những trường, mặt phố lớn hoặc là những điểm đông đúc để thu hút thực khách. Tuy nhiên thì giá mướn cửa hàng ở những mặt đường hay khá lớn cho nên chủ cửa hàng thông thường thuê nguyên căn để kinh doanh.
Đa số thì các cửa hiệu trà sữa nên sử dụng tầng trệt để kê quầy lễ tân, trả phí, gọi thức uống và làm tại đây luôn. Từ lầu 2 trở lên thì dùng thiết kế không gian cho khách ngồi.

Lầu một thì nên trang trí thật gọn gàng và hiện đại. Quầy địa điểm khách hàng order và trả tiền cần phải đặt sát cửa chính. Cần phải bày trí một vài đồ vật như ly chén, đô pha chế để giúp cho khách có dấu ấn tốt.
Hiện tại, có rất nhiều quán dán luôn thực đơn vào tường bên cạnh để cho thực khách tiện lợi lựa chọn đồ uống cho bạn bè và mau chóng hơn. Quan trọng là traqng hoàng ở tầng một thì không nên quá cầu kì tuy nhiên cần phải có dãy ghế đợi dành khách ngồi chờ.

Cách xây dựng cửa hàng trà sữa theo phong cách nhẹ nhàng

Bày trí của hiệu trà sữa độc và thu hút khách là chuyện mà bất kể chủ cửa hàng nào đang lo lắng. Trước hết bạn phải chọn một thương hiệu vô cùng giản dị có thể dễ dàng đọc và tạo dấu ấn đối với thực khách.
CHỗ làm cần xây dựng thoáng đãng gọn gàng mang lại sự yên tâm của khách hàng về an toàn. Hay để phù hợp với điểm giản dị thì dùng nội thất cũng nên gọn, không nên cầu kì. Phòng toilet đều nên xây dựng và bày trí chỗ góc khuất của tiệm bảo đảm được tính sạch sẽ và kín đáo.

Cách bố trí kiểu hiện đại

Cách xây dựng tiệm trà sữa có style tươi trẻ là xu thế được một số chủ tiệm yêu thích bởi vì kiểu phù hợp với đối tượng mà quán dự định hướng đến là bạn trẻ, tuổi teen.
Bạn hãy sử dụng những gam trầm tính có nổi bật với các gam màu trẻ trung làm tạo dựng không gian mới lạ, sôi động cho cửa hiệu. Nhất là là nên bày trí những khung cảnh sống ảo cho giới trẻ.

Bày trí với kiểu dễ thương

Ý tưởng này sẽ cực kì thích hợp với độ tuổi em nhỏ cấp 1 và trung học.

Kinh nghiệm khai trương tiệm trà sữa tiết kiệm mà nhiều người chưa biết


Cửa hiệu trà sữa sẽ bày trí với style đáng yêu cần dùng những tông màu sắc sặc sỡ như hồng, tím, hay xanh gây cảm nhận gần gũi đáng yêu dành cho em nhỏ.
Chủ cửa hàng có thể dùng các họa tiết bắt mắt để làm điểm nhấn và gây ấn tượng thực khách là các bé. Khác với những kiểu mẫu trang trí kia, bạn cần phải dùng những hình ảnh hài hước, vui nhộn hoặc các nhân vật trên phim có tiếng đã được bạn nhỏ yêu mến.
Đặc biệt là giúp tạo dựng tính nhất quán trong quán thì những họa tiết thiết kế và tiện nghi cần có sự xuyên suốt về sắc màu và trang trí.
Với một số gợi ý trên, chắc chủ quán đã có được sự chọn lựa cho mẫu thiết kế tiệm trà sữa phù hợp vói khách hàng của mình rồi đúng không? Chúc mọi người đọc tin thú vị trên http://beat9x.com/ và buôn may bán đắt nhá.