beat9x.com - Những bí mật chưa được phát giác của phương tiện Grap

313 Lượt xem

Bây giờ, Grap hầu như thống trị hãng taxi ở toàn nước. Grap là kết nối giữa khách hàng và lái xe. Đi lại thoải mái với sản phẩm đặt xe hơi, taxi, xe máy chóng, dễ và chất lượng.

Nhưng một số quý khách cũng chưa biết hết được toàn bộ tin tức về dịch vụ này. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới với các bạn về các tin tức nên biết về dịch vụ Grap đó nhá.

Grap là một ứng dụng đặt xe taxi tiện lợi trên điện thoại, liên kết người dùng và lái xe có đăng kí sử dụng chương trình. Bạn có khả năng có được cực kì nhiều tiện lợi khi sử dụng dịch vụ này.

PHẦN MỀM

Grap có vô cùng nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Phụ thuộc vào mong muốn của từng người mà tất cả mọi người có khả năng tha hồ gọi xe moto cho thích hợp.

Các điều về sản phẩm Grap


Hệ thống đặt xe hơi riêng có thể đem lại cho các bạn được di chuyển một cách tiện lợi nhất, thỏa thích nhất và có giá phí đã nắm bắt trước. Hành khách có thể chọn lựa xe hơi 4 chỗ hoặc bảy ghế phụ thuộc vào việc mà người có nhu cầu muốn sử dụng.
Hệ thống đặt xe moto: đem lại cho khách hàng có khả năng dễ đặt 1 cái xe gắn máy gần nơi hành khách hiện đứng có thể chóng lái xe tới chỗ bạn muốn đến với thời giờ nhanh nhất và chi phí cũng rẻ nhất.
Cách thức giao hàng sử dụng xe gắn máy của Grap: Hiện thì sản phẩm đấy đã có rất thông dụng tại HN và TP Hồ Chí Minh. Đối với dịch vụ này có thể đem lại cho khách hàng giao nhận hàng hóa dễ hơn và bảo đảm những lúc sử dụng.
Ứng dụng di chuyển cùng xe GrapShare: Phần mềm đó cho người sử dụng chia sẻ chỗ với khách hàng có chung chiều đến. Việc này giúp cho bạn tiết kiệm được gia tiền lên tới 30% so với dịch vụ GrapCar thông thường.

PHƯƠNG THỨC CHI TRẢ

Khách hàng có thể chi trả sản phẩm đi lại đó bằng nhiều cách thức # nhau phụ thuộc sở thích của bạn. Người sử dụng có khả năng dùng tiền mặt để trả cho lái xe nếu khoản tiền đó nhỏ hay khách hàng dùng bằng xe Grap xe moto. Thông thường thì xe này hay dùng tiền mặt để trả khi kết thúc hành trình.
GrapPay: Đây là hình thức thanh toán dịch vụ bằng thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Người có nhu cầu chỉ cần gõ tin tức thẻ 1 lần đầu tiên sau đó bạn sẽ thỏa thích di chuyển với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là phương thức nạp thêm phí vào tk giống hành khách nạp tiền vào tk điện thoại. Chuyện đấy mang tới cho bạn được việc trả phí khi chưa có thẻ ATM và không muốn sử dụng tiền giấy.

GỌI XE MÁY HỘ

Một vài người có nhu cầu chẳng sử dụng điện thoại vì thế không thể tự đặt xe cho bản thân được. Chính vì thế mà Grap đã ra mắt trung tâm đặt taxi giúp. Tính năng dó rất có ích với một số người già, người khuyết tật, thiếu nhi, những người chẳng nắm được cách dùng điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ việc kết nối tới số điện thoại (08) 3862 0808 và lưu lại chỗ và nơi của hành khách thì tức thì tổng đài có thể liên hệ với tài xế ngay đó để tới rước hành khách.

ĐẶC ĐIỂM BÍ MẬT CỦA GRAP

Tất tần tật về Grap quý khách nên nắm rõ


Grap trò chuyện: Bạn có khả năng trò chuyện không mất tiền giúp hành khách liên lạc mau với 1 tài xế tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.
Với tính chất mang đến sự an toàn cho hành khách, Grap cho phép bạn share chuyến đi của khách hàng cho anh chị người yêu biết.
Thêm nơi đến: Hành khách có thể bổ sung thêm 1 nơi đến nữa khác địa điểm mà người sử dụng đã đặt ra.
Dịch vụ người có nhu cầu thân thiết có thể giúp khách hàng tích điểm sau mỗi chuyến đi. Sau đấy người có nhu cầu có khả năng dùng số điểm đấy để chuyển hành trình di chuyển không mất phí hoặc các món quà #.
Trên đây là một vài tin tức về ứng dụng Grap mà tôi đã chia sẻ. Khách hàng có cảm thấy thích và nắm bắt về ứng dụng này ko? Cùng Grap ngay hôm nay nhá.