beat9x.com - Vài chú ý trong lúc du lịch độc hành cần phải nhớ

259 Lượt xem

Vi vu đơn độc hiện đang chính là điều được đa phần dân phượt vô cùng thích. Đây là lúc cho mình đc thỏa thích đam mê và chẳng có bất đồng về cách sống hay lối sống của vài người bạn đi cùng.

Dù thế nào thì mong muốn có 1 chuyến đi thật thoải mái thì các bạn đều cần có một số chuyện sửa soạn thật sự kĩ lưỡng và có vài điều cơ bản.

Một mình song chẳng phải cô độc

Có lắm người cho rằng thưởng ngoạn đơn độc nghĩa là ko có bạn thì rất cô đơn.

Đam mê vi vu độc hành nên xem bài viết sau


Chẳng có chuyện gi mới mẻ cả & chuyện này hay dành riêng vài giới trẻ hiện có biến cố ở trong cuộc sống. Thế nhưng, du ngoạn độc hành lại không phải như thế, bản thân nó sở hữu một dạng toàn bộ khác nhá.
Du ngoạn đơn độc là dân phượt cần phải kĩ càng, thận trọng hơn với một số việc từ lên dự định hay vấn đề đi đứng ăn ở. Du lịch một mình nghĩa là chẳng có bạn bè bên cạnh, chính là phượt thủ sẽ đc kết bạn lắm người trong từng chặng hành trình. Và vi vu đơn độc hay chứa một số điều thú vị.

Giữ an toàn

Bất cứ bạn trẻ nào cũng cần phải chú tâm việc bảo vệ cho mình. Nên vạch ra kế hoạch và dự đoán vài rủi ro mà mọi người sẽ gặp phải ở trong một vài chuyến phượt. Nếu như ngủ quên & nhỡ xe thì dân phượt có thể làm thế nào? Trường hợp mất cắp tiền dân tình sẽ làm gì? Cần phải tự giải mã vài điều đấy để cho tin tưởng hơn trong một số trường hợp sẽ đối mặt.

Làm thân và hỏi thăm người bản xứ

Việc kết nối cùng những người xa lạ trong một số chyến đi đó là một vấn đề thực sự thường. Tình huống dân tình bị lạc đường hay mọi người bị nhỡ xe khách hãy hỏi dân tình để nắm được tin tức. Họ chính là một số người sẽ chỉ dẫn cho dân phượt chuẩn xác nhất đấy. Tuy nhiên thì đừng nên quá tin người nha. Nên kiểm tra những tin tức mà người bản xứ chỉ dẫn cho bạn với phương pháp tìm internet hay gọi hỏi đàn anh đàn chị đã từng tới chỗ này.
Tìm hiểu và cảnh giác ko khi nào là không tốt hết.

 

Thận trọng với thông tin cá nhân của mình

Say mê du lịch một mình hãy đọc tin bài này


Kết thân cùng những người nơi đó là chuyện phải thực hiện thế nhưng không nên tiết lộ quá nhiều thông tin bản thân của bạn với người lạ.
Nên biết cách nói xạo 1 chút ít, việc đó có thể làm cho cuộc sống dễ hơn đấy.

Chi tiêu hợp lý

Thưởng ngoạn độc hành là phượt thủ sẽ phải một mình xài tiền ra để chi tiêu và chẳng có bạn nào san sẻ cùng với bạn. Vì vậy cần phải xài tiết kiệm để không phát sinh một số món tiền bên cạnh # nhá.

Cảm nhận bằng kiểu đặc biệt của mình

Thưởng ngoạn đơn độc thì mọi người sẽ không bị ảnh hưởng đối với kiểu bất đồng của một số team đồng hành với dân phượt. Bạn sẽ được cảm nhận vào cuộc sống chung quanh theo phong cách đặc biệt của bản thân.
Từng người chúng mình dường như đều có một quãng time thanh xuân tươi đẹp. Cần vui thỏa thích với một số tháng ngày đấy để chẳng phải hối hận vì từng bỏ dở chúng. Có thể thử một lượt ở trong đời, du lịch một mình để thấy đc một số thứ mới mẻ và hấp dẫn về chúng. Bạn sẽ thấy cuộc đời đó có vô vàn cái hấp dẫn hơn.