Cách viết sơ yếu lý lịch theo mẫu có sẵn của tài chính kế toán

304 Lượt xem

Cho dù bạn là một chuyên gia viết bài hay người mới, bạn nên xem các mẫu lý lịch được thiết kế theo ngành của bạn. Có hàng trăm lựa chọn và nghiên cứu mẫu sơ yếu lý lịchcó thể giúp bạn tạo phiên bản riêng cho tài liệu quan trọng này. Vì vậy, khi bạn xem xét, hãy chắc chắn làm theo cách viết sơ yếu lý lịch theo mẫu có sẵn của tài chính kế toán để lưu ý định dạng tốt nhất, thông tin quan trọng nhất để bao gồm, và những sai lầm để tránh.

Ngoài các mẫu sơ yếu lý lịch ở đây, bạn cũng sẽ tìm thấy các hướng dẫn từng bước để giúp bạn tạo từng phần trong bản lý lịch của mình bao gồm phần tóm tắt, kinh nghiệm làm việc và phần kỹ năng.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm hiệu quả trên internet

Cách viết sơ yếu lý lịch theo mẫu có sẵn của tài chính kế toán

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, nó không đủ để có đủ tiêu chuẩn. Để nổi bật trong số những người đăng ký ấn tượng, bạn cần trình bày một sơ yếu lý lịch thuyết phục các nhà tuyển dụng rằng bạn sẽ rất phù hợp. Sử dụng ví dụ sơ yếu lý lịch trình quản lý kế toán này để tìm hiểu cách hiển thị thông tin đăng nhập của bạn để có tác động tối đa. Một số yếu tố cần xem xét bao gồm định dạng, loại thông tin cần đưa vào và cách sử dụng hiệu quả nhất. Sử dụng lao động muốn biết không chỉ rằng bạn có một nền giáo dục tuyệt vời hoặc kinh nghiệm sâu rộng mà còn như thế nào giáo dục và kinh nghiệm này sẽ thêm giá trị cho các công ty của họ.

Cách viết sơ yếu lý lịch theo mẫu có sẵn quản lý kế toán

Tổng quan về quản lý kế toán

Một người quản lý kế toán lý tưởng sở hữu cả kỹ năng kế toán kỹ thuật và phẩm chất quản lý, chẳng hạn như khả năng thúc đẩy người khác và giao tiếp hiệu quả. Là một nhà lãnh đạo, bạn cũng sẽ cần phải có mức độc lập cao và khả năng đổi mới. Theo ví dụ về sơ yếu lý lịch của người quản lý kế toán ở trên, hãy liệt kê giáo dục và kinh nghiệm liên quan đến kế toán hoặc tài chính. Mức độ cụ thể của bạn có thể không quan trọng nếu bạn có kinh nghiệm kế toán đáng kể.

Một người quản lý kế toán nên rất chi tiết theo định hướng và tỉ mỉ nhưng cũng cần phải ghi nhớ các mục tiêu tài chính lớn hơn của công ty. Vì kế toán bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống máy tính, người nộp đơn cho một vị trí quản lý kế toán nên ít nhất là quen thuộc với phần mềm chính và có thể cập nhật các thay đổi. Một lĩnh vực thay đổi thường xuyên khác là các luật ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn kế toán. Là một nhà lãnh đạo bộ phận, bạn sẽ chịu trách nhiệm tuân thủ các luật và nguyên tắc có liên quan, vì vậy nhà tuyển dụng muốn thấy nhận thức về tầm quan trọng của khía cạnh quản lý kế toán này.

>>> Xem thêm: 5 bước xin việc dễ dàng không cần kinh nghiệm

Cách viết sơ yếu lý lịch theo mẫu có sẵn của tài chính kế toán

Kỹ năng và kiến ​​thức để đưa vào sơ yếu lý lịch

Ngoài các kỹ năng kế toán, nhà tuyển dụng muốn thấy những phẩm chất điển hình của một nhà lãnh đạo hiệu quả. Điều này có nghĩa là khả năng phân công dự án, quản lý năng suất và thúc đẩy nhân viên. Là một nhà lãnh đạo, bạn cũng sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có thể nắm bắt sáng kiến ​​và tích cực làm việc để thay đổi tích cực. Trong ví dụ về sơ yếu lý lịch của người quản lý kế toán ở trên, người nộp đơn liệt kê nhiều lần bà dẫn đầu một thay đổi tích cực tại công ty của mình. Nếu bạn đã đạt được các kỹ năng quản lý của mình ở một vị trí không kế toán, sơ yếu lý lịch của bạn nên nhấn mạnh khả năng chuyển nhượng và khả năng áp dụng của họ trong ngữ cảnh kế toán. Như bạn có thể thấy từ sơ yếu lý lịch này, một kỹ năng bổ sung như kiến ​​thức hệ thống máy tính của người nộp đơn cũng có thể thêm giá trị vào một vị trí kế toán.

Mẹo viết sơ yếu lý lịch tuyệt vời

Ngoài việc sử dụng ví dụ syll của trình quản lý kế toán của chúng tôi làm mẫu, bạn có thể tạo sơ yếu lý lịch của mình bằng cách xem xét các mẹo trên bảng sau:

Đảm bảo thông tin liên hệ của bạn hoàn chỉnh, chính xác và chuyên nghiệp. Nếu một nhà tuyển dụng tiềm năng không thể liên lạc với bạn, cơ hội của bạn tại nơi làm việc đã biến mất. Kiểm tra lỗi chính tả hoặc lỗi chính tả, đặc biệt là khi nói đến số điện thoại và địa chỉ email của bạn. Sử dụng địa chỉ email chuyên nghiệp. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ bao gồm kết hợp tên hoặc tên viết tắt của bạn. Liệt kê trải nghiệm của bạn theo thứ tự thời gian đảo ngược. Bằng cách này, nhà tuyển dụng thấy vị trí hiện tại hoặc vị trí cuối cùng của bạn trước tiên và nhận được sự hiểu biết chính xác về những gì bạn cung cấp ngay bây giờ. Lệnh này cũng giữ cho thông tin của bạn được tổ chức và dễ nhớ.

Sử dụng phán quyết của bạn khi tìm ra những vị trí bạn nên bao gồm. Thông thường, người nộp đơn không nên bao gồm việc làm không liên quan trừ khi kinh nghiệm của họ là khác thưa thớt. Một cách tiếp cận tốt khi sự bao gồm này được bảo đảm là nhấn mạnh các kỹ năng liên quan bạn đã có được ở vị trí này. Kiểm tra sơ yếu lý lịch của bạn nhiều lần để đảm bảo nó không có lỗi chính tả và ngữ pháp.

>>> Tham khảo: Những lưu ý khi chuån bị bộ hồ sơ xin việc mẫu